Đổi Mật Khẩu & Bảo Mật

Để bảo mật tài khoản, vui lòng không chia sẻ mật khẩu cho người khác

lock_resetĐổi Mật Khẩu

verified_userXác Thực 2 Bước (2FA)

Bảo vệ tài khoản bằng việc yêu cầu mã xác thực OTP gửi qua Email mỗi khi đăng nhập trên thiết bị lạ hoặc thực hiện các tác vụ nhạy cảm (như đổi mật khẩu, xóa tài khoản).

Đang Bật

devicesPhiên Đăng Nhập

Danh sách các thiết bị hiện đang duy trì phiên đăng nhập vào tài khoản của bạn.

warning

Khu Vực Nguy Hiểm: Hủy Tài Khoản

Còn 3/3 lượt

Khi kích hoạt, tài khoản của bạn sẽ bước vào **chế độ ân hạn 7 ngày** để bạn có thể đổi ý bất cứ lúc nào. Sau 7 ngày, tài khoản sẽ được đóng hoàn toàn. Quy định tối đa 3 lần yêu cầu xóa trên mỗi tài khoản.